CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi sử dụng trang web noithattronbo.vn, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của Quý khách

1.1 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website noithattronbo.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể;
 • Giải đáp thắc mắc của Quý khách;
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại noithattronbo.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website noithattronbo.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website noithattronbo.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại noithattronbo.vn không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

4. Các cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin

Đối với các thông tin do chúng tôi thu thập từ Quý khách thông qua website noithattronbo.vn, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

 • Chủ sở hữu website: Xưởng Sản xuất Nội thất Trọn bộ Xu Chin
 • Quý khách là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp
 • Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin các nhân

 • Tên đơn vị: Xưởng Sản xuất Nội thất Trọn bộ Xu Chin
 • Người đại diện theo pháp luật: Bùi Xuân Tùng
 • Trụ sở chính: 1124 Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Email: noithattronbo@gmail.com
 • Điện thoại: 0382863063

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, Quý khách có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng cách liên hệ qua số điện thoại 0382863063 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

7. Cam kết bảo mật thông tin các nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin này là quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

8. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Trường hợp Quý khách phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web noithattronbo.vn có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0382863063

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, chúng tôi sẽ thông báo lại cho Quý khách. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng Quý khách làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp Quý khách không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của chúng tôi, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web noithattronbo.vn để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên đơn vị sở hữu: Xưởng Sản xuất Nội thất Trọn bộ Xu Chin

Người đại diện theo pháp luật: Bùi Xuân Tùng

Địa chỉ: Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0382863063

Email: noithattronbo@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01M8020163

Mã số thuế: 8009524771

Ngày cấp: 11/07/2019

Nơi cấp: Phòng Tài chính Kế hoạch – UBND Quận Hoàng Mai cấp

Tin liên quan

THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU

Most Legitimate Online Dating Services Without Credit Card

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Sản phẩm khuyến mãi

0382863063
Liên hệ